kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

[Chia sẻ]-Những cách chữa bệnh cùng với thảo dược nấm ngọc cẩu

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1 le 09/04/16, 02:31 pm

Admin

Admin
avatar


Bạn đã tìm được cho mình một nơi bán thảo dược Nấm ngọc cẩu chất lượng tốt, đúng là cây mọc ở trên rừng? Vậy thì bạn đã may mắn hơn rất nhiều người khác khi mà họ tìm kiếm bất lâu nay không thể thấy được. Bạn đã biết làm cách nào để sử dụng thần dược này mà tốt nhất, để chữa bệnh hiệu quả nhất chưa? Nếu như chưa thì hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Nếu như nhắc đến công dụng thì phải kể rất nhiều, vì thành phần dược chất có trong đó và đa dạng và phong phú, nó có thể nâng cao sức đề kháng, đồng thời chống lại bệnh và cũng chữa được vô số bệnh khi mà ta biết tận dụng cũng như phát huy hết được điều đó.

Thông thường thì khách hàng thích mua hàng tươi về cho mình, vì đó là cách giúp cho họn chứng minh được rằng sản phẩm đó là hoàn hảo, không bị nấm mốc hay bị hỏng dựa vào màu sắc của vỏ cây, dựa vào mùi của nó. Và lúc này, công việc của bạn là phải chế biến nó như thế để mình dùng được hiệu quả và an toàn nhất.

Khi mua về , việc đầu tiên là bạn phải rửa sạch đi những bụi bẩn, những đất cát còn bám ở bên ngoài. Vì nấm sống ký sinh trên những gốc cây và thân cây, nó lại mọc thành từng khóm nên đôi khi vỏ cây cũng bám vào đó, cách tốt nhất thì nên tách từng nhánh một ra để rửa. Vì nó chứa rất nhiều nhựa, nên khi rửa mạnh tay nhựa sẽ bị chảy ra ngoài và làm cho nấm này bị đen, nó chỉ trông không đẹp mắt chứ không mất đi công dụng của nó.

Khi rửa sạch thì bạn cho vào một chiếc rổ để cho ráo nước, sau đó có thể để cả cây hay cắt ra thành từng miếng nhỏ, rồi đem ngâm với rượu trắng. Bạn nên tìm mua một chiếc bình thủy tinh hay bình sứ mà có thể tích chữa được khoảng 15 – 20 l là tốt nhất, sau đó cho cả nấm và rượu vào. Tỉ lệ là 1kg nấm tươi với 5L rượu từ 40 – 50 độ.

Một số người khác thì lại không thích ngâm tươi có thể thay thế bằng cách ngâm khô. Cũng rửa sạch rồi để ráo, cũng cắt ra thành miếng hay để cả cây rồi đem phơi khô, phơi khi nào mà nhìn thấy Nấm ngọc cẩu se lại là được. Một lưu ý nhỏ là không nên phơi trực tiếp ngay bên dưới ánh nắng mặt trời, vì như thế sẽ khiến cho những hoạt chất có trong đó bị biến mất đi rất nhiều, không có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe cho chúng ta. Khi đã se thì bạn có thể cho vào bình và với lượng là 2gam nấm khô với 5l rượu trắng.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng khi uống rượu mà bạn thấy có vị chát, khó uống thì khi ngâm nên cho vào đó một chút mật ong rừng nguyên chất, đó là cách tốt nhất sẽ giúp cho dược chất này dễ dàng hấp thu hơn. Ngâm trong vòng khoảng 3, 4 tháng là có thể dùng được và nên để ở những nơi khô thoáng, sạch sẽ.

Vì có nhiều người uống được rượu thế nên khi dùng thứ uống này sẽ uống nhiều, nhưng như thế thì sẽ khong hề tốt cho sức khỏe, vậy nên mỗi ngày chỉ uống khoang 100ml mà thôi, uống nhiều gây ra một số tác dụng phụ ngoài ý muốn. Ngoài nấm ngọc cẩu công ty chúng tôi còn cung cấp sâm ngọc linh sản phẩm thảo dược tự nhiên cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bằng cách là sắc lên lấy nước để uống, cũng rất hiệu quả khi mà bản thân mình không uống được những đồ uống có cồn.

Nguồn bài viết: Nấm ngọc cẩu chữa bệnhNhững cách chữa bệnh cùng với thảo dược nấm ngọc cẩuTừ khóa:

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum