kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1 le 04/04/17, 03:27 pm

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch | Visa Thái Dương
 

 


Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch
Để chuẩn bị tốt nhất cho lần phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc bạn phải kiểm tra kỹ các thông tin hồ sơ ở mục 1. Cụ thể như sau:

Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc 
- Quý khách nên chuẩn bị 2 tấm hình 3 x 4 chụp không quá 3 tháng, keo dán, viết. Vì tại ĐSQ có rất nhiều người sử dụng nên quý khách nên đem hờ theo.

Chứng minh tài chính
- Nên chứng minh tài chính bằng tiếng Anh và số tiền Visa Thái Dương khuyên quý khách nên chứng minh tài chính trên 5000 USD. Mang theo cả sổ tiết kiệm (1 bản photo + 1 bản gốc để NV DSQ xác thực).

Hợp đồng lao động
- Hợp đồng lao động nên dịch ra tiếng Anh và đem đi công chứng. Nếu công ty nước ngoài có sẵn hợp đồng lao động bằng tiếng Anh thì quý khách chỉ cần đóng dấu và photo ra thành 1 bản.

Giấy xin nghỉ phép 
- Quý khách nên viết bằng tiếng Anh và có đóng dấu của người có thẩm quyền trong công ty.

Giấy xác nhận làm việc
- Đây cũng nên dịch thành tiếng Anh, trong giấy xác nhận bao gồm các thông tin: công việc hiện tại của quý khách, địa chỉ công ty, mức lương hiện tại của quý khách. Có đóng dấu mộc của công ty.* Nếu có hợp đồng lao động thì quý khách không cần giấy xác nhận công việc.

Vé máy bay khứ hồi
- Quý khách không cần phải mua vé trước. Chỉ cần có File PDF xác nhận quý khách đã mua vé là được. Không cần phải trả tiền trước.

Hộ chiếu
- Hộ chiếu quý khách phải còn hạn trên 6 tháng.

Lịch trình du lịch
- Quý khách có thể tự ghi ra lịch trình của mình trên word rồi scan ra. Lịch trình du lịch của quý khách cũng phải là tiếng Anh. - Lịch trình chuyến đi cần phải viết đơn giản, rõ ràng, chỉ cần nêu ra những điểm du lịch chính của mình.

* Lưu ý:
- Tất cả các giấy tờ tự ghi phải được scan ra giấy A4 và không được viết tay.

- Nếu không khai được tiếng Anh, quý khách có thể khai bằng tiếng Hàn Quốc.

- Địa chỉ dịch vụ công chứng và dịch thuật tại Tp. Hồ Chí Minh:  
1 - 97 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1. Quý khách nên đến đây để dịch thuật sau đó công chứng luôn cho tiện.

- Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa của quý khách tại: visa.go.kr/openPage.do?MENU_ID=10301

Quý khách phải tự mình làm các điều trên. Sau khi hoàn tất hồ sơ quý khách đến đại sứ quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh để nộp và phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc du lịch nha.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách hãy đem hồ sơ đến 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình và chúng tôi sẽ làm giúp quý khách từ A - Z mà không mất thời gian của quý khách.

Chúng tôi chuyên các dịch vụ làm visa - dịch vụ gia hạn visa - làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó - công văn Mộc Bài giá rẻ tại Hồ Chí Minh.



MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: Dịch vụ xin công văn nhập cảnh quốc tịch khó tại Sài Gòn

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum